UFABETWINS  Anderlecht โดยหัวหน้าโค้ช Simon Davies

ความเศร้า โศก ของ Vincent Kompany ใน  ฐานะผู้เล่น – ผู้จัดการ Anderlecht ยังคง ดำเนินต่อไปหลังจากทำประตูเสมอกับ  Waasland-Beveren  ใน  Belgian First  Division A

Anderlecht ซึ่งอายุ 13 ปีอ้างสิทธิ์เพียงแค่หกแต้มจากการแข่งขันเก้านัดเนื่องจาก Kompany เข้ามาคุมทีมชนะเพียงครั้งเดียว ขาด เป้าหมายได้รับ ปัญหาภาย ใต้อดีตผู้ พิทักษ์แมนเชสเตอร์ซิตีกับด้านข้างของ เขา อีกครั้ง ล้ม เหลว ในการเพิ่ม ลงในเป้าหมายของพวกเขา หก ลีก

หลังจากเกมแฟน  ๆ ที่บ้าน บาง คนแสดง ความผิด หวังเกี่ยว กับกระดาน “ ทุกสิ่ง ที่เราทำ มีไว้สำหรับแฟน  ๆ ” โค้ชใหญ่ Anderlecht Simon  Davies  กล่าว
“ เรามีทีม เล็กที่กำลังเรียนรู้และพวกเ ขา กำลัง เล่น ฟุตบอลที่ดีบาง อย่าง แต่เรา ได้ทำงานใน ช่วงค รึ่งแรก

“ แฟน ๆ รู้สึก ท้อแท้และฉัน ก็ไม่สามารถ ทำให้พวกเขาทำ แบบนั้ นพ วกเขา จ่าย เงินและพวก เราสมควรที่จะ ให้อะไร ซักอย่างกั บพวก เขา”Kompany  ก้าว ลง จากตำแหน่ง ผู้จัดการที ม ใน วันแข่งขัน เมื่อเดือน ที่แล้วเพราะ เขาต้องการที่จะ มุ่งเน้นไปที่การ แสดงของ เขาใน การป้องกัน แต่ 33 ปีพลาด เกมลีกสี่นัด ที่ผ่าน มาด้วย อาการ บาดเจ็บ

ผู้ชนะใน การแข่งขัน  34 ครั้งนั้นมีโชคที่ดีกว่าในการ แข่งขัน Belgian Cup โดยทำประตูได้สามประตูจาก การชนะไป 3 -2 ในเกม ที่ผ่าน มาเมื่อ วันพุธ ที่ Wilrijk-Beerschot เพื่อ เข้ารอบ 16 คน สุดท้าย

บรูซยอม แพ้ที่สมบูรณ์แบบของ นิวคาสเซิล

มันเป็นเรื่อง ที่น่าอายเมื่อคุณจบลงด้วยความผิดพลาด ของ แนว  scoreline เช่นั้นฉันรู้ว่า Lascelles มา จากไหน แต่มันเป็น เรื่องสำคัญ ที่พวกเขาจ ะไม่ได้อาศัย อยู่มากเกิน ไปใน ผลลัพธ์เดียวไม่ว่า มันจะ แย่แค่ไหนก็ ตาม

ฉันได้เล่น ภายใต้ Bruce และฉัน รู้ว่า เขาจะไม่ปล่อยให้เกิด ขึ้น Lascelles ตาม ที่เขาเล่า ขานออก มาหลังจากเกม แต่ฉันได้รับในห้องแต่งตั วเมื่อ ที่เกิดขึ้น และเ ขาไม่เคยทำ ให้มันเ ป็นส่วน ตัว

เขาจะ พูดถึง สิ่งที่ทีม ต้องทำดีกว่าโดย รวม นั่นคือ สิ่ง ที่เขา จะให้ความ สำคัญใ นตอน นี้และเป็น เพียงเดือน กันยายนดัง นั้นเ ขาจึง มีเวลาที่จะ พูดให้ถูก

เกมใน บ้านใน วันหยุด สุดสัปดาห์ถัด ไปกับ แมนเชส เตอร์ยูไนเต็ดเป็น เกมที่ยิ่ง ใหญ่และมีโอกาส ที่จะเปลี่ยน อารมณ์ที่สวนสาธารณะ เซนต์เจมส์ที่ซึ่งเขา ยัง ไม่ได้รับชัยชนะ

แฟน ๆ  นิว คาสเซิลน่า ทึ่งใ นวันอาทิตย์ด้วย วิธีที่พวกเขายังคงร้องเพลงและติดอยู่กับทีมของพวก เขาและมันจะ สร้างความ แตกต่าง อย่างมาก หากพวก เขาสามารถ ทำ เช่นเดียวกัน ใน สัปดาห์หน้าได้เช่น กัน

คลิกเลย >>> UFABETWINS
อ่านข่าวอื่นๆได้ที่ >>> www.tejadoscasillas.com